Gel Vệ Sinh Phụ Nữ - Dạ Thảo Liên

190,000 ₫
Danh mục: New

Mô Tả: Gel Vệ Sinh Phụ Nữ  Dạ Thảo Liên là sản phẩm chiết suất từ thảo dược thiên nhiên. Giúp phòng và hỗ trợ điều trị:

-  Làm sạch, kháng khuẩn, khử hôi vùng kín.

- Giúp làm dịu cơn ngứa, sưng, đau rát, ẩm ướt trong các trường hợp viêm âm đạo, viêm phần phụ do nấm và vi khuẩn.

- Gel vệ sinh phụ nữ giúp bạn luôn sạch , thơm , khô thoáng , mềm mại , hồng hào và se khít ĐẶC BIỆT TỐT CHO BÀ BẦU VÀ PHỤ NỮ SAU SINH.

Thông tin sản phẩm

Gel Vệ Sinh Phụ Nữ Dạ Thảo Liên

Nguyên Nhân Gây Lên Nấm Phụ Khoa

Bệnh viêm âm đạo hình thành do rất nhiều nguyên nhân nhưng có thể hiểu đó là sự mất cân bằng trong hệ nấm men và vi khuẩn sống trong âm đạo. Có 5 nguyên nhân chủ yếu gây ra các triệu chứng viêm phụ khoa ở trên, đó l

- Quan hệ tình dục không an toàn: quan hệ với người đang mắc bệnh lây nhiễm bệnh qua đường tình dục, hoặc quan hệ quá mạnh bạo, quan hệ tình dục với nhiều người, sử dụng dụng cụ tình dục không sạch sẽ...chính là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh viêm phụ khoa ở nữ giới.

- Suy yếu cơ thể: Khi cơ thể có sức đề kháng yếu thì môi trường âm đạo bị biến đổi khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh.

Rối loạn nội tiết tố: Khi phụ nữ mang thai, hoặc đến ngày hành kinh thường có hiện tượng rối loạn nội tiết tố, khiến môi trường âm đạo bị thay đổi, vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm.

- Lạm dụng thuốc: Thói quen dùng thuốc tránh thai, kháng sinh quá nhiều cũng có thể gây viêm vùng kín. Bởi các loại thuốc này làm mất cân bằng độ pH âm đạo và biến đổi môi trường âm đạo làm cho các vi khuẩn có hại phát triển gây bệnh.

- Vệ sinh không đúng cách: Vệ sinh không kỹ, hoặc sử dụng các chất xà phòng kích thích, thụt rửa âm đạo không đúng cách, dị ứng cũng sẽ gây viêm nhiễm phụ khoa.

Gel Vệ Sinh Phụ Nữ Dạ Thảo Liên

Triệu Chứng Bệnh Viêm Âm Đạo

- Ngứa ngáy vùng kín: Hiện tượng này xảy ra là do các tác nhân vi khuẩn, nấm, trùng roi trực tiếp gây nên. Biểu hiện ngứa âm đạo có thể là ngứa âm ỉ, dai dẳng hoặc cơn ngứa xuất hiện theo từng đợt.

- Vùng kín có mùi hôi: Chị em dễ dàng nhận thấy đó chính là “cô bé” có mùi hôi đặc biệt khó chịu, mùi sẽ nặng hơn sau khi quan hệ tình dục do sự phát triển và phân hủy của vi khuẩn, nấm hoặc ký sinh trùng trong âm đạo.

Khí hư bất thường: Khí hư được cho là bình thường khi có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, hơi dính và dai. Khí hư thường tiết ra nhiều hơn vào các thời điểm như mang thai, trước và sau chu kỳ kinh nguyệt.

- Đau khi giao hợp: Những người mắc viêm âm đạo thường cảm thấy đau rát trong lúc quan hệ tình dục. Nguyên nhân bởi vì những tác nhân gây hại làm cho âm đạo bị tổn thương.

Chảy máu âm đạo: Vùng kín chảy máu bất thường khi quan hệ tình dục hiện tượng cảnh báo mức độ nguy hiểm của bệnh viêm âm đạo

 

Để được tư vấn và đặt hàng xin vui lòng liên hệ Da Thảo Liên:

Hotline: 0359.087.688

Fanpage: https://www.facebook.com/dathaoliennhasanxuat