Lá Tắm Rôm - Dạ Thảo Liên

190,000 ₫
Danh mục: New

Thành Phần:

* Dịch Chiết Mướp Đắng
*Dích Chiết Sài Đất
*Dích Chiết Diệp Hạ Châu
*Dích Chiết Ngân Hoa
*Dích Chiết Trà Xanh
*Dích Chiết Lô Hội

Thông tin sản phẩm

Trở về những ngày thơ ấu, khi bị rôm sảy, mẩn ngứa, chúng ta có thể được các mẹ tìm các lá tắm thiên như lá khế, trà xanh, khổ qua hay kinh giới,...nấu nước tắm cho làn da mịn màng khỏe mạnh. Cho đến nay, bạn vẫn có thể giúp bé khỏe mạnh nhưng lại không phải tốn công tìm lá, nấu nước khổ sở nữa mà chỉ cần dùng lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên.

 

Giới thiệu về lá tắm phòng rôm

Lá tắm trị rôm là một trong những sản phẩm tuyệt vời dành riêng cho các thiên thần của chúng ta. Sử dụng lá tắm phòng rôm có thể giúp cho bé hết rôm sẩy, mẩn ngứa, hết hăm tã, chàm sữa, mang đến cho trẻ một làn da mịn màng, đầy sức sống.

Là thương hiệu tiên phong đi đầu, Dạ Thảo Liên giúp cho hàng nghìn khách hàng có một sức khỏe tốt hơn nhờ những sản phẩm an toàn vì sức khỏe. Lá tắm phòng rôm dành cho bé là một sản phẩm được rất nhiều bà mẹ tin dùng sử dụng cho con em mình.

 

ƯU ĐIỂM CỦA LÁ TẮM PHÒNG RÔM DẠ THẢO LIÊN

  • Sản phẩm an toàn 100% thiên nhiên, không tác dụng phụ
  • Hiệu quả phòng rôm sảy, chàm sữa, mẩn ngứa, mề đay, mụn nhọt...rõ rệt chỉ sau vài lần sử dụng
  • Dạng túi lọc dễ sử dụng, tiện lợi
  • Không tốn thời gian không tốn công sức

 

GIÁ CỦA LÁ TẮM PHÒNG RÔM DẠ THẢO LIÊN

Trên thị trường, giá lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên hiện tại đang là  190.000/ hộp 30 gói nhỏ. Miễn ship toàn quốc

 

CÁCH SỬ DỤNG LÁ TẮM PHÒNG RÔM

Cách 1: Nếu bạn muốn phòng rôm cho bé, bạn có thể dùng 1 gói lá tắm phòng rôm ngâm trong 10 lít nước, để yên trong vòng 5-10 phút, sau đó bóp nát ra, rồi bắt đầu tắm gội cho bé như bình thường. Tắm lại bằng nước sạch.

Cách 2: Nếu bạn muốn loại bỏ mụn nhọn, mẩn ngứa, mề đay, rôm sảy cho bé, hãy dùng 3 gói lá tắm phòng rôm ngâm trong 10 lít nước, để yên  trong 10 phút. Dùng tay bóp hết tinh chất lá hòa lẫn tỏng nước. Sau đó tắm gội cho bé. Tắm lại bằng nước sạch.

 

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

  • Chị Mỹ Hạnh, Quảng Bình, 35 tuổi: “ Bé nhà mình được 3 tuổi, bản tính nghịch ngợm nên hay bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, mề đay. May được bà hàng xóm cho mấy gói lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên về dùng thử, tắm mấy lần, các nốt lặn tăm luôn. May thật từ giờ mình đã không cần phải lo khi hè đến nữa, mình chỉ tin dùng mỗi sản phẩm này thôi!”
  • Chị Hoàng Hoa, Hà Nội, 28 tuổi: “ Mình mới sinh bé được một tháng. Hè nóng nực nên bé nhà mình nằm hay bị nóng lưng, nổi mẩn đỏ. Ra hiệu thuốc, người ta giới thiệu cho mình sản phẩm này của Dạ Thảo Liên. Về tắm thấy bé đỡ hơn rất nhiều, da mát mịn luôn. Thực sự cảm ơn Dạ Thảo Liên rất là nhiều ạ!”

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DẠ THẢO LIÊN

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Hotline: 0359087688 - 0965460464