4 cách trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà

Cách trị hôi nách đơn giản tại nhà như thế nào? Khi mà đã bị hôi nách thì mùa nào cũng khiến bạn khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp. Nếu như bạn mong muốn đánh bay hôi nách, hãy thử áp dụng các cách sau đây nhé!

 

Xem thêm:  Sản phẩm trị hôi nách bán chạy nhất trên thị trường

                  Sản phẩm hôi chân Dạ Thảo Liên có tốt không?

 

Cách trị hôi nách đơn giản bằng phèn chua

Phèn chua là một loại muối của nhôm sunfat,  có tác dụng sát khuẩn, làm khô hiệu quả. Cách trị hôi nách dân gian bằng phèn chua được rất nhiều người yêu thích vì nó đơn giản dễ dàng. Bạn chỉ cần lấy một ít phèn chua rang lên, tán thành bột mịn. Khi đi tắm, hãy dùng một ít bột phèn chua thoa đều trên phần nách, mát xa nhiều lần rồi tắm bằng nước sạch.   

 

Cách trị hôi nách đơn giản bằng kem đánh răng

Kem đánh răng có chứa Flour làm trắng và giúp làm sạch làn da dưới cánh tay, do vậy bạn cũng có thể trị hôi nách tại nhà bằng kem đánh răng. Cách trị hôi nách tại nhà rất đơn giản, bạn dùng 1 lượng kem đánh răng vừa đủ, thoa đều vùng da dưới cánh tay sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

 

Cách trị hôi nách đơn giản bằng chanh

Chanh là một trong những thực phẩm tuyệt vời giúp bạn đánh bay hôi nách hiệu quả. Cách trị hôi nách bằng chanh được làm  như sau: Dùng 1 quả chanh, cắt đôi. cho thêm 1 ít muối lên nửa quả chanh, rồi chà xát lên vùng da dưới cánh tay. Xoa đi xoa lại nhiều lần sẽ có hiệu quả tốt.

 

Cách trị hôi nách đơn giản bằng thực phẩm chức năng

Hiện nay, rất nhiều người đã lựa chọn cách trị hôi nách bằng dạ thảo liên bởi sự an toàn, tiện lợi mà sản phẩm này mang lại. Với chiết suất từ thiên nhiên như ộc hương, tế tân, hoa cúc, bạch chỉ, long nhãn,..sản phẩm hôi nách Dạ Thảo Liên sẽ giúp cho bạn có một vùng cánh tay thơm mát, dễ chịu, khô ráo. Sau khi tắm sạch, bạn chỉ cần dùng bột Dạ Thảo Liên bôi lên vùng cánh tay, massage xong rửa sạch, ngày hai lần. Nên kết hợp với xịt hôi nách Dạ Thảo Liên để tăng hiệu quả.

Trên đây là một số cách trị hôi nách đơn giản dành cho bạn đọc. Hy vọng cách trị hôi nách sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi khó chịu, lấy lại sự tự tin và tỏa sáng theo cách của bạn.

Với uy tín hơn 5 năm, công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên cam kết về hiệu quả của sản phẩm hôi nách Dạ Thảo Liên. Hàng nghìn khách hàng của Dạ Thảo Liên đã sử dụng và hài lòng. Còn bạn thì sao?

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên

Hotline: 0359087688 -0965460464

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

 

Bình luận