4 công dụng của Gel vệ sinh phụ nữ Dạ Thảo Liên không thể bỏ qua

Trăn trở vì sức khỏe vùng kín, sức khỏe sinh sản của chị em chưa thực sự được quan tâm, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm gel vệ sinh phụ nữ Dạ Thảo Liên an toàn, chất lượng và hiệu quả để vệ sinh vùng kín hàng ngày.

Sự kết hợp các thành phần thảo dược tự nhiên như tinh dầu trầu không, lô hội, bạc hà, Nano bạc,.....đã tạo ra công thức gel vệ sinh phụ nữ Dạ Thảo Liên với 4 tác dụng vượt trội. Hãy cùng chúng tôi xem 4 công dụng tuyệt vời này là gì nhé!

Giúp vùng kín thoáng sạch

Chắc chắn rồi, bất cứ một sản phẩm vệ sinh phụ khoa nào cũng không thể thiếu tác dụng làm sạch vùng kín. Với gel vệ sinh phụ nữ Dạ Thảo Liên cũng không phải ngoại lệ, sản phẩm giúp rửa sạch vùng kín hiệu quả, đảm bảo dịu nhẹ cho mọi chị em.

Giúp giảm ngứa, ngăn ngừa viêm ngứa

Âm đạo có khả năng tự bảo vệ tuyệt vời. Tại pH sinh lý (pH=3.8-4.4) âm đạo có khả năng tự bảo vệ, cân bằng hệ vi sinh. Khi sử dụng sản phẩm có bổ sung acid lactic để tạo độ pH phù hợp như gel vệ sinh phụ nữ Dạ Thảo Liên sẽ giúp vùng kín luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa viêm ngứa. Các thành phần trong gel vệ sinh phụ nữ có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời, là liệu pháp tự nhiên giúp giảm ngứa và ngăn ngừa viêm nhiễm tại vùng kín đặc biệt hiệu quả.

Giúp giảm mùi, khử mùi hôi vùng kín

Bách lý Hương và Bạc Hà là hai thành phần quan trọng tạo ra mùi hương tự nhiên, tươi mới của gel vệ sinh phụ nữ Dạ Thảo Liên. Từ đó, giúp vùng kín không còn mùi hôi, mang đến cảm giác thoáng mát thoải mái tuyệt vời.

Dưỡng da và giảm tác động của lão hóa

Sự kết hợp của Vitamin E, B3 và Lô hội có trong gel vệ sinh phụ nữ Dạ Thảo Liên sẽ có tác dụng dưỡng da, tạo độ ẩm. Thêm vào đó, còn giúp làm sáng mịn và giảm tác động của lão hóa. Một trong những công dụng của gel vệ sinh phụ nữ Dạ Thảo Liên đó chính là dưỡng da và giúp vùng kín luôn mềm mại. Sử dụng mỗi ngày 2 lần, liên tục trong 1 tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt.

Là người phụ nữ hiện đại, bên cạnh việc hoàn thành tốt công việc ngoài xã hội, chu toàn chăm lo mái ấm, chắc chắn chị em cần phải biết trân trọng và chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn. Và gel vệ sinh phụ nữ Dạ Thảo Liên sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng chị em trên hành trình đắp xây hạnh phúc.

Bình luận