Bệnh hôi chân có lây không? - Chuyên gia giải đáp

Bệnh hôi chân là một trong những bệnh được nhiều người mắc phải. Bệnh hôi chân có lây không, đó là câu hỏi được gửi về Dạ Thảo Liên nhiều nhất trong tuần qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về căn bệnh này cũng như giải đáp giúp quý khách hàng nhé!

>>> Hướng dẫn massage bằng tinh dầu ngải cứu 

>>> Cách chữa đau mỏi vai gáy nhanh và dễ làm tại nhà

Bệnh hôi chân là gì?

Bệnh hôi chân là tình trạng vi khuẩn phát triển gia tăng ở vùng chân do nhiều nguyên nhân, lâu dần sẽ phát sinh mùi khó chịu.Khi mồ hôi được bài tiết, mồ hôi chân dư thừa sẽ thấm vào lớp lót của giày và tất. Lúc này, các chủng vi khuẩn ăn các tế bào da chết ở chân được tạo môi trường thuận lợi và phát triển, gây ra mùi hôi.

 Bệnh tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó gây cảm giác mất tự tin, ngại giao tiếp của người bị bệnh. Chính vì vậy, việc làm sao để đánh bay mùi hôi chân được rất nhiều người quan tâm.

Bệnh hôi chân có lây không? - Giải đáp từ chuyên gia

Những người mắc bệnh hôi chân hoặc chưa mắc vẫn luôn lo lắng rằng bệnh hôi chân có lây không?  Trên thực tế, vi khuẩn hôi chân hoàn toàn có thể lây từ người này sang người khác

Thông qua việc sử dụng chung giày và tất, công với điều kiện vệ sinh kém, sẽ khiến cho tình trạng hôi chân càng trở nên trầm trọng. Chính vì vậy, mọi người cần phải biết bệnh hôi chân có bị lây không nhằm tránh mang bệnh cho mình hay cho người khác.

 

Các phương pháp trị hôi chân ngay tại nhà

- Thường xuyên vệ sinh chân: Rửa chân hàng ngày bằng xà phòng diệt khuẩn chú ý đến các khu vực giữa các ngón chân, tẩy da chết cho chân bằng đá bọt hoặc bàn chà.

- Có thể ngâm chân bằng nước muối,  nước giấm để diệt khuẩn.

- Vệ sinh giày dép thường xuyên, phơi phóng thoáng mát, tránh đi giày ẩm ướt. Không nên sử dụng giày đã quá cũ hỏng.

- Vệ sinh thay tất và tấm lót giày thường xuyên mỗi ngày,

- Có thể trị hôi chân bằng phương pháp khoa học như công nghệ điện chuyển icon hoặc botox. Tuy nhiên những phương pháp này đòi hỏi chi phí và kỹ thuật cao, do vậy  bạn đọc nên cân nhắc.

Bột khử mùi hôi chân Dạ Thảo Liên, giải pháp tuyệt vời dành cho bạn

Để bạn có được một phương pháp trị hôi chân vừa rẻ lại chẳng tốn công, đặc biệt hiệu quả cao, công ty Dạ Thảo Liên đã nghiên cứu ra bột hôi chân, giúp bạn loại bỏ mùi hôi chân nhanh chóng và hiệu quả.

Cách khử mùi hôi chân Dạ Thảo Liên vừa an toàn, lành tính không tác dụng phụ. Sau khi ngâm chân sạch sẽ, lau khô, bạn thoa 1 ít bột hôi chân vào chân, sau đó đeo tất vào đi ngủ hoặc trước khi đi giày, mùi hôi chân sẽ nhanh chóng biến mất.

 Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên

Hotline: 0898 123 339

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

 

 

 

Bình luận