Những vấn đề cần lưu ý khi chọn sản phẩm trắng răng

Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm trắng răng trên thị trường, cũng như có nhiều cách làm trắng răng khác nhau. Tuy nhiên, mỗi cách sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng. Trước khi chọn một sản phẩm trắng răng, bạn đừng bỏ qua thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Các sản phẩm trắng răng hiện nay

Một số sản phẩm trắng răng phổ biến hiện nay đó là:

  • Miếng dán làm trắng răng

Miếng dán làm trắng răng bằng polymer mỏng và trong suốt, được phủ lớp gel làm trắng gốc peroxide. Với sản phẩm trắng răng này, bạn dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 30 phút và trong vòng 14 ngày hoặc hơn tùy tình trạng răng.

  • Kem đánh răng

Tất cả kem đánh răng hiện nay đều giúp loại bỏ những vết ố trên về mặt. Một số kem đánh răng làm trắng có chứa thêm chất tẩy trắng nhẹ, từ đó loại bỏ hiệu quả vết ố răng tốt hơn.

  • Nước súc miệng làm trắng

Trong số những sản phẩm trắng răng, nước súc miệng là sản phẩm được lựa chọn khá nhiều. Giống như hầu hết các sản phẩm nước súc miệng, cho hơi thở tươi mát, giảm các mảng bám trên răng, ngăn ngừa sâu răng. Thêm vào đó, loại nước súc miệng trắng răng còn có những thành phần như hydrogen peroxide giúp làm trắng răng; nhưng có thể sẽ mất khoảng 12 tuần để thấy kết quả.

Những điều lưu ý khi làm trắng răng

Việc sử dụng sản phẩm trắng răng không khuyến khích hoặc trở nên kém hiệu quả trong những trường hợp sau:

  • Tuổi và các vấn đề liên quan đến mang thai. Việc làm trắng không được khuyến khích cho trẻ em dưới 16 tuổi và cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.
  • Răng nhạy cảm và vấn đề dị ứng. Những ai có răng và nứu nhạy cảm, tụt nứu nên tham vấn nha sỹ trước khi làm trắng răng.
  • Các bệnh về nứu, sâu răng. Các lỗ sâu răng cần phải được trám lại trước khi bắt đầu làm trắng răng.
  • Bọc răng và những dạng cấy răng khác. Việc sử dụng sản phẩm trắng răng sẽ không có tác dụng với phần bọc răng hoặc răng giả.
  • Răng ố màu sậm. Răng ngả vàng sẽ đáp ứng tốt với việc tẩy trắng, răng ngả nâu sẽ đáp ứng kém hơn, và răng màu xám có thể không đáp ứng hoàn toàn với việc làm trắng.

Những điều cần biết khi chọn lựa chọn sản phẩm trắng răng

+ Lựa chọn những sản phẩm trắng răng có thể tùy biến cho răng.

+ Tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng qua sản phẩm trắng răng.

+ Sử dụng các sản phẩm trắng răng kết hợp với nhau để tăng tính hiệu quả, như sử dụng kem đánh răng làm trắng kết hợp với miếng dán trắng răng và nước súc miệng.

+ Lựa chọn những sản phẩm làm trắng răng của nhà sản xuất có uy tín như Dạ Thảo Liên...

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm trắng răng Dạ Thảo Liên, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Bình luận