Sản phẩm lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm lá tắm phòng rôm hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm của bé thì Dạ Thảo Liên là gợi ý số 1!

Sản phẩm lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên tốt nhất hiện nay

Sản phẩm lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên nổi tiếng là dòng thảo dược, sử dụng hoàn toàn các dược liệu thiên nhiên. Thêm vào đó, sản phẩm lá tắm phòng rôm đã được kiểm định chất lượng. Cơ sở sản xuất có giấy phép hành nghề, được đăng ký mã vạch, đăng ký bộ tem chống hàng giả nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho bé yêu nhà mình.

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên có công dụng phòng và phòng rôm sảy, hăm ngứa, chàm sữa ở trẻ nhỏ. Chính là bởi các thành phần sau:

  • Khổ qua rừng

Dịch chiết quả khổ qua chứa thành phần kháng sinh tự nhiên, khả năng làm sạch và sát khuẩn nếu dùng trên da tuyệt vời.

  • Trà xanh

Giúp chữa các bệnh ngoài da như mẩn ngứa, rôm sảy, lở loét, giúp trẻ không bị hăm, da mát mẻ, mềm mại.

  • Sài đất

Sài đất là một trong những loại lá tắm phòng rôm sảy cho trẻ cực tốt và an toàn, đồng thời có công dụng phòng mụn nhọt, vàng da, chàm da, phòng bệnh sở ở trẻ.

  • Kinh giới

Có nhiều kháng sinh tự nhiên, diệt khuẩn tốt, làm sạch da, giúp phòng chống rôm sảy, mẩn ngứa và mụn nhọt.

  • Kim ngân hoa

Có thành phần kháng thể chống lại virut, ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn, đồng thời kiểm soát, khống chế bệnh dịch về da rất hiệu quả.

Ngoài ra, Lá khế, khổ sâm, diệp hạ châu, lô hội trong thành phần của sản phẩm lá tắm phòng rôm cũng góp phần không nhỏ để mang hiệu quả phòng rôm hiệu quả nhất!

Tại sao nên chọn Sản phẩm lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên?

Không như các nước tắm thảo dược thông thường khác, sản phẩm lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên đạt chuẩn chất lượng do bộ Y tế chứng nhận, có thể dùng để phòng các bệnh ngoài da, mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên:

  • Thành phần thiên nhiên an toàn hiệu quả, không kích ứng

Sản phẩm lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da bé. Với thành phần dịch chiết từ các loại thảo dược được kiểm nghiệm chất lượng bởi Bộ Y tế nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho bé yêu. Chúng tôi cam kết sản phẩm không gây kích ứng da, không tác dụng phụ.

  • Dễ dàng sử dụng

Cách sử dụng sản phẩm lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên cũng rất đơn giản:

  • Phòng rôm: Cho 1 gói lá ngâm trong 1 lít nước sôi khoảng 5-7 phút, sau đó pha loãng với 10 lít nước ấm để tắm cho bé.
  • Phòng rôm: Cho 5 gói lá phòng rôm ngâm trong 1 lít nước sôi trong khoảng 5-7 phút, sau đó pha với 10 lít nước để tắm cho bé.
  • Giá cả hợp lý

Sản phẩm lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên hợp với túi tiền các bà mẹ Việt, không hề đắt đỏ như các sản phẩm khác mà lại mang lại hiệu quả phòng rôm hiệu quả nhất!

Mọi thắc mắc về sản phẩm lá tắm phòng rôm Dạ Thảo Liên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất!

Bình luận