TINH DẦU AN NHI GIÁ BAO NHIÊU? BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC

Tinh dầu An Nhi giá bao nhiêu?  Được biết đến như một món quà tuyệt vời dành cho các trẻ em, tinh dầu An Nhi bảo vệ đường hô hấp của trẻ một cách hiệu quả. Vậy giá của tinh dầu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bảng giá chính thức từ công ty Dạ Thảo Liên trong bài viết dưới đây nhé!

 

>>>Xem thêm: Sản phẩm của Dạ Thảo Liên giá bao nhiêu?

                        Ceo Phạm Sâm và chuyến thăm nhà sản xuất 

 

TẠI SAO GIA ĐÌNH NÀO CŨNG NÊN MUA TINH DẦU AN NHI?

Như các bạn đã biết, thương hiệu Dạ Thảo Liên là một trong những tên tuổi uy tín nhất về lĩnh vực tinh dầu. Và tinh dầu An Nhi chính là một trong những sản phẩm của Dạ Thảo Liên, được nghiên cứu một cách cẩn thận, được kiểm nghiệm chất lượng kĩ càng trước khi mang ra thị trường.

Và chỉ trong một thời gian ngắn,tinh dầu An Nhi đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng bởi các ưu điểm dưới đây:

  • Hiệu quả tốt, không có tác dụng phụ.
  • Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo.
  • Chiết suất thiên nhiên, phù hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
  • Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí thuốc men cho người sử dụng

Tinh dầu An Nhi, món quà sức khỏe dành tặng bé yêu

TINH DẦU AN NHI GIÁ BAO NHIÊU?BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC

Hiện nay, tinh dầu An Nhi mang thương hiệu Dạ Thảo Liên đã có mặt tại khắp toàn quốc, từ các chợ, các hiệu thuốc, trường học đến đại lý và các nhà phân phối các tỉnh. Bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm tuy nhiên nhiều khách hàng tỏ ra thắc mắc về giá tinh dầu An Nhi

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên chính thức công bố giá của sản phẩm tinh dầu An Nhi là 130.000/lọ 5ml và 290.000/lọ 20ml.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, toàn bộ các hệ thống, đại lý, nhà phân phối đều phải chấp hành bán theo giá mà công ty đã niêm yết. Mọi hành động bán phá giá, ảnh hưởng dến khách hàng đều sẽ bị công ty xử lý.

Dạ Thảo Liên, thương hiệu xuất sắc 3 miền

Trên đây là phần giải đáp về câu hỏi tinh dầu An Nhi giá bao nhiêu dành cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn đọc có thể nắm được bảng giá tinh dầu chính thức của công ty.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn thêm, mời bạn đọc vui lòng liên hệ: 

NHÀ SẢN XUẤT DẠ THẢO LIÊN

Hotline: 0359087688- 0965460464

Địa chỉ Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

 Bình luận