Tinh dầu ngải cứu Dạ Thảo Liên có tốt không? - Lời khuyên từ chuyên gia

Hỏi: Xin chào các chuyên gia. Tinh dầu ngải cứu Dạ Thảo Liên có tốt không? Ông bà em bị đau nhức xương khớp đã rất lâu rồi, đặc biệt là khi thời tiết giao mùa chuyển lạnh như thế này. Em nghe hàng xóm mách dùng tinh dầu ngải cứu của bên công ty nhưng không rõ về sản phẩm lắm. Rất mong được các chuyên gia tư vấn ạ! Em xin chân thành cảm ơn!

(Thanh Mỹ - Ninh Bình)

>>> Hướng dẫn massage bằng tinh dầu ngải cứu 

>>> Cách chữa đau mỏi vai gáy nhanh và dễ làm tại nhà

Trả lời tinh dầu ngải cứu Dạ Thảo Liên có tốt không

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên  mục tư vấn của Dạ Thảo Liên, về câu hỏi tinh dầu ngải có tốt không, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Tinh dầu ngải cứu có tốt không?

Hiện nay, tinh dầu ngải cứu đã có mặt tại rất nhiều nơi trên khắp đất nước Việt Nam, thuyết phục từ những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ mang lại hiệu quả mang lại tốt mà sản phẩm giúp bạn hạn chế sử dụng kháng sinh, bảo vệ sức khỏe gia đình toàn diện.

Công ty Dạ Thảo Liên với hàng trăm nhà phân phối, đại lý trên cả nước, giúp bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm chính hãng.

Thành phần, tác dụng của tinh dầu ngải cứu

Tinh dầu ngải cứu là một trong những loại tinh dầu vì sức khỏe trị đau nhức xương khớp vô cùng hiệu quả. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm, các chuyên gia giỏi nhất của Dạ Thảo Liên đã nghiên cứu tinh dầu ngải cứu với các thành phần công dụng như sau:

  • Tinh dầu ngải cứu
  • Tinh dầu long não
  • Tinh dầu Lộc đề xanh
  • Tinh dầu bạc hà
  • Tinh dầu quế

Tác dụng của tinh dầu ngải cứu có thể nhắc đến như sau: Hỗ trợ phòng và điều trị tất cả các bệnh liên quan đến xương khớp, đau khớp, viêm khớp, tê bì chân tay, thoái hóa cột sống, cảm cúm, cảm gió, đau bụng,...

 

Cách sử dụng tinh dầu ngải cứu trị đau nhức xương khớp

Bạn Thanh Mỹ có thể tham khảo cách sử dụng tinh dầu ngải cứu dưới đây để đảm bảo có một sức khỏe thật tốt: Bạn dùng tinh dầu ngải cứu thoa vào vị trí đau nhức xương khớp, vỗ nhẹ và xoa bóp thật nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Bạn có thể kết hợp với con lăn mát xa đang được bán kèm tinh dầu ngải cứu tại Dạ Thảo Liên để nâng cao hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là phần giải đáp về tinh dầu ngải cứu có tốt không dành cho bạn đọc quan tâm. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT DẠ THẢO LIÊN

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội.

Hotline: 0946122339 - 0965460464

 

 

 

 

 

Bình luận