TUYỆT CHIÊU SE KHÍT VÙNG KÍN SAU SINH KHIẾN CHỒNG SAY NHƯ ĐIẾU ĐỔ

Se khít vùng kín sau sinh là một trong những điều mà nhiều chị em quan tâm. Do trong quá trình mang thai và sinh nở, vùng kín bị rộng ra, “khô cạn” khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti trong chuyện chăn gối. Click và khám phá ngay những tuyệt chiêu se khít cho “cô bé” dưới đây nhé!

 >>> Tìm hiểu viêm lộ tuyến và giải pháp

 

Tổng hợp một số bài thuốc dân gian se khít vùng kín

  • Bài thuốc dân gian se khít vùng kín từ nha đam

Đây là một trong những phương pháp tự nhiên giúp làm săn chắc âm đạo của mẹ. Mẹ có thể lấy gel ra khỏi lá của lô hội. Sau đó, mẹ lấy khoảng 2 muỗng gel tươi này và bôi vào các phần bên ngoài của âm đạo mỗi ngày.

  • Bài thuốc dân gian se khít từ lá trầu không

lá trầu không tại nhà bằng cách nấu nồi nước lá trầu không và bỏ thêm tí muối, sau đó đem xông vào vùng kín. Tuy nhiên mẹ cần chú ý, để nguội nồi nước lá trầu không phù hợp để không bị bỏng nhé.

 

Hướng dẫn bài tập se khít vùng kín sau sinh

Các mẹ thân mến, bài tập Kegel liên quan đến sự co rút của cơ háng, nằm ở khu vực sàn chậu để làm săn chắc và tăng cường các cơ thắt chặt âm đạo.

Thứ nhất là các bài tập về chân

Bài tập đơn giản này chỉ yêu cầu bạn nằm ngửa trên sàn và nâng hai chân lên hết lần này đến lần khác, như trong hình dưới đây. Mẹ hạn chế uốn cong chân nhé, thay vào đó giữ thẳng, nâng và hạ chân xen kẽ.

Thứ hai, các bài tập Squat

Trước tiên, bạn có thể đứng thẳng và đưa hai chân rộng bằng vai. Tiếp đó, từ từ di chuyển phần thân người trên xuống nhưng vẫn cần đảm bảo phần hông của mẹ ở trên đầu gối, cố gắng giữ trong vài giây và di chuyển phần thân trên đi lên từ từ. Làm 30 lần.

 

Tinh dầu An Phụ Khang, giải pháp se khít vùng kín

Tinh dầu An Phụ Khang là một trong những sản phẩm tinh dầu tuyệt vời dành cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp chị em loại bỏ khí hư, viêm nhiễm mà còn giúp các mẹ bỉm sữa phục hồi khí hư và có một “cô bé” hồng hào và se khít.

 

Bạn nên kết hợp sử dụng cùng với Gel vệ sinh hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Cách se khít vùng kín với tinh dầu An Phụ Khang đó là: Rửa sạch sẽ với gel vệ sinh, tiếp đó dùng kén bông gòn thấm vài giọt tinh dầu an phụ khang, đặt ở bên trong âm đạo.

Để yên trong ngày, sau đó bỏ ra, rửa sạch âm đạo.

Thực hiện đều đặn sẽ thấy tình trạng được cải thiện rõ rệt.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên

                                  Hotline: 0359087688 -0965460464        

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

 

 

 

Bình luận