Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh không?

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Dạ Thảo Liên thắc mắc về vấn đề viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh không? Để giúp các bạn giải tỏa được thắc mắc trên, Dạ Thảo Liên sẽ cung cấp thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Viêm phụ khoa có mang thai được không? 

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh gì?

Theo thống kê có đến 80% phụ nữ rơi vào tình trạng nhiễm phụ khoa mỗi năm. Viêm nhiễm phụ khoa bao gồm viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm lộ tuyến, viêm đường tiết niệu,....để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho phái đẹp.

Viêm phụ khoa ở nữ giới không được chữa trị kịp thời có thể gây ra các hậu quả sau đây:

  • Gây khó chịu, mất tự tin và tạo nên nhiều rối loạn trong cuộc sống và hạnh phúc của người phụ nữ.
  • Gây hậu quả xấu đối với sức khỏe người phụ nữ, đặc biệt là nguy cơ gây ung thư cổ tử cung, nhiễm trùng hậu sản, đau vùng tiểu khung, …
  • Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và thiên chức làm mẹ của phụ nữ như gây vô sinh, chửa ngoài tử cung, có thể gây sảy thai, đẻ non, vỡ ối non, lưu thai,…

Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh không?

Việc bảo vệ và chăm sóc vùng kín là việc bắt buộc phải làm đối với bất kì người phụ nữ nào. Nếu để tình trạng viêm nhiễm phụ khoa nặng sẽ khiến chị em gặp vô số khó khăn trong đó có...vô sinh.

Theo các chuyên gia, phụ nữ bị viêm âm đạo thì môi trường âm đạo cũng thay đổi khiến tinh trùng khó tồn tại được. Chính vì vậy, bệnh sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở phụ nữ. Đặc biệt, phụ nữ mang thai nếu viêm âm đạo có thể dẫn tới một vài tác động không tốt tới thai nhi như: động thai, sẩy thai hoặc đẻ non. Những chị em không vệ sinh âm đạo sạch sẽ hằng ngày hay quan hệ tình dục bừa bãi là đối tượng dễ mắc bệnh.

Viêm âm đạo nếu không chữa khỏi sẽ lây lan đến buồng trứng gây viêm và cản trở quá trình thụ tinh.

Trên đây là một số lời giải đáp về vấn đề viêm nhiễm phụ khoa gây vô sinh.Để bảo vệ sức khỏe của bạn, ngay hôm nay, hãy sử dụng tinh dầu An Phụ Khang và Gel vệ sinh Dạ Thảo Liên, để đầy lùi cơn ác mộng viêm phụ khoa, giúp bạn có một vùng kín  hồng hào và khỏe mạnh, không còn lo vô sinh và các hậu quả khác.

Để biết chi tiết thông tin về sản phẩm cũng như tư vấn chi tiết, xin mời bạn đọc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên

Hotline: 0898 123 339

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Bình luận